+84 38 304 6827 info@oniva-travel.com
+84 38 304 6827 info@oniva-travel.com

Oniva Travel

Hành trình cảm xúc

Du lịch khiến một người trở nên khiêm tốn. Bạn sẽ nhận ra bạn chỉ chiếm được một nơi rất nhỏ bé trên thế giới này

Gustave Flaubert
Xin chào,

Chúng tôi là
Oniva Travel

Oniva xuất phát từ câu On y va trong tiếng Pháp, nghĩa là Đi nào, như một lời thúc giục mời gọi chúng ta lên đường, để trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới. 

Dưới sự dẫn dắt của những người đam mê du lịch, tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, Oniva tự hào mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng, những chuyến đi đong đầy cảm xúc, như chính phương châm của Oniva: Hành trình cảm xúc.

Oniva có gì đặc biệt?

Dịch vụ phù hợp

Oniva luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những dịch vụ tốt và phù hợp với khách hàng, đảm bảo những trải nghiệm độc đáo suốt quá trình đi tour.

Chuyên gia thiết kế tour

Oniva tổ chức tour du lịch khám phá trên mọi miền Tổ Quốc đồng thời luôn sẵn sàng thiết kế những tour riêng theo nguyện vọng của bạn, giúp bạn đi du lịch theo cách riêng của mình.

Giá tour hợp lý

Các tour của Oniva luôn có những điểm nổi bật riêng. Oniva không cam kết bán tour rẻ nhất, nhưng sẽ hợp lý nhất, tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Tư vấn từ tâm

Với kinh nghiệm và lòng yêu nghề, đội ngũ tư vấn viên của Oniva luôn cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết, lắng nghe và thấu hiểu mọi mong muốn của bạn.

Thanh toán linh hoạt

Chính sách hoàn hủy của Oniva linh hoạt theo từng tour, phương thức thanh toán an toàn, đảm bảo bí mật thông tin của khách hàng.

Du lịch bền vững

Tất cả các tour du lịch của Oniva đều hướng tới phát triển du lịch bền vững, góp phần bảo vệ môi trường, bảo tồn văn hóa và phát huy những giá trị đạo đức tốt đẹp.

Các tour du lịch của Oniva

Tour du lịch trải nghiệm

Du lịch trải nghiệm là hình thức du lịch giúp du khách hòa mình vào thực tế cuộc sống tại các điểm đến, thông qua việc tìm hiểu thông tin cùng với việc trực tiếp tham gia vào các hoạt động như là một thành viên của cộng đồng bản địa.
Thế mạnh của Oniva là tour du lịch trải nghiệm dành cho gia đình, nhóm bạn với nhiều hoạt động phong phú phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Chúng tôi thiết kế các hoạt động tương ứng với nhiều độ tuổi, đảm bảo tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể tham gia được.

Những giây phút cùng nhau đi trên mỗi chặng đường sẽ là những ký ức tuyệt vời cho gia đình, cho bạn bè, giúp mọi người thấu hiểu nhau, từ đó thêm gắn kết, thêm yêu thương.

Tour du lịch nghỉ dưỡng

Du lịch nghỉ dưỡng được biết đến như một loại hình du lịch giúp mọi người phục hồi sức khỏe, lấy lại tinh thần sau những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày.
Du lịch nghỉ dưỡng thường gắn với những khu resort cao cấp hay những chuyến đi nhằm mục đích hưởng thụ, thoát khỏi sự bí bách, khói bụi nơi phố thị.

Nhằm mang tới cho du khách những giây phút thư giãn hoàn toàn, thả lỏng bản thân và bổ sung năng lượng tích cực, Oniva luôn lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất cho sức khỏe để thiết kế thành những tour nghỉ dưỡng chất lượng

Tour du lịch miền núi

Với sự am hiểu về các loại hình tour đi bộ, trekking, leo núi, đội ngũ Oniva luôn mong muốn truyền cảm hứng tới các bạn, nhằm giúp các bạn sống trọn mọi khoảnh khắc với thiên nhiên, khám phá được sức mạnh tiềm ẩn của bản thân.
Các tour khám phá miền núi của Oniva trải dài trên các cung đường khắp mọi miền Tổ Quốc, không chỉ xoay quanh các điểm nổi tiếng như Mộc Châu, Mù Căng Chải, Bắc Hà, Sapa, Hà Giang… hay những đỉnh núi vốn rất được ưa chuộng như Tà Chì Nhù, Tả Liên Sơn, Tà Xùa, Lảo Thẩn, Fansipan… mà còn tiến tới những vùng đất hoang sơ còn chưa chịu nhiều tác động của cuộc sống hiện đại.

Niềm vui chinh phục sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm khó quên trên từng chặng đường.

Tour thiết kế theo yêu cầu

Sở hữu kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành du lịch, đội ngũ tư vấn viên của Oniva luôn sẵn sàng thiết kế các tour riêng theo yêu cầu của từng nhóm, giúp bạn trải nghiệm và khám phá theo cách mình mong muốn, đảm bảo sự riêng tư cho mỗi nhóm khách khác nhau.

Chỉ cần các bạn có yêu cầu, Oniva sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tương ứng.

Phát triển du lịch bền vững

Tất cả các tour du lịch của Oniva đều hướng tới du lịch bền vững, phát triển du lịch có trách nhiệm. 

Chúng tôi mong muốn góp một phần sức nhỏ bé vào việc bảo vệ môi trường. Vì vậy:

  • Với các tour riêng từ 02 ngày trở lên, chúng tôi sẽ không phát chai nước cho quý khách trong quá trình đi tour, nhằm hạn chế việc sử dụng chai nước dùng một lần. Chúng tôi đặt bình nước lớn trên xe, quý khách vui lòng mang theo bình nước cá nhân để lấy nước từ bình trên xe.
  • Với các tour nửa ngày đến một ngày, quý khách vui lòng tự chuẩn bị đồ uống.
  • Với các tour ghép đoàn liên minh, quý khách sẽ được phát chai nước tùy theo từng đoàn cụ thể.

Chúng tôi khuyến khích các bạn hãy mang theo túi để đựng đồ khi mua sắm, tái sử dụng những túi nhựa cũ, hạn chế phát sinh những túi nhựa mới trên đường đi. 

Với các chương trình trải nghiệm, khám phá có ngủ đêm tại nhà dân, các bạn có thể mang một món quà nhỏ tới tặng chủ nhà hoặc các em bé trong bản. Hãy mua đồ lưu niệm do người dân trong vùng làm ra, vì đó cũng là một cách để cảm ơn sự tiếp đón của bà con và hỗ trợ bà con địa phương làm du lịch.

Oniva hy vọng tất cả mọi người sẽ đi du lịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất, không chỉ khám phá điểm đến mà còn góp phần bảo vệ môi trường, bảo tồn văn hóa và phát huy những giá trị đạo đức tốt đẹp.

Không cần nhiều lý do để bắt đầu một chuyến đi mới. Mọi thứ có khi chỉ bắt đầu từ một bộ phim, một bài hát, một bức ảnh…
Khoảnh khắc khi bạn đến được cái đích của chuyến đi, nhìn ngắm mọi thứ xinh đẹp đang thu vào tầm mắt,
lúc đó bạn sẽ nhận ra mọi sự nỗ lực của mình là vô cùng xứng đáng.

Oniva Travel, Hành trình cảm xúc